Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe các chia sẻ, góp ý của quý khách. Nếu vấn đề quý khách thắc mắc không nằm trong danh sách dưới đây hãy liên hệ với chúng tôi để có câu trả lời chi tiết hơn.


Có. Bạn cần đăng ký tài khoản bằng email và click vào link xác thực được gửi vào Inbox để kích hoạt tài khoản. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể dùng tài khoản Facebook hoẵc Zalo để đăng nhập, thực hiện các thao tác quản lý khác.

Khi thiệp của bạn được khởi tạo lần đầu thì một album mẫu sẽ được gán cho bạn. Bạn nên tạo album riêng cho mình bằng một trong hai cách sau. Thứ nhất, xóa album mẫu (click vào biểu tượng thùng rác trên từng ảnh mẫu) sau đó upload file ảnh của mình lên. Mỗi file không quá 500kb. Cách thứ hai là dùng album trên Facebook để làm album ảnh. Sau khi kết nối Facebook bạn chọn một album trong danh sách sổ xuống và ấn "Download". Cuối cùng ấn "Cập nhật Album" hoặc có thể ấn "Xem Trước" cho chắc chắn.

Giống như với album ảnh, khi thiệp được khởi tạo lần đầu thì bạn sẽ có một video mẫu. Bạn có thể tạo video bằng cách upload video lên YouTube sau đó copy link và paste vào ô "Link Youtube". Link Youtube hợp lệ sẽ có dạng "https://www.youtube.com/watch?v=zDzu6vka0rQ". Nếu link hợp lệ một đoạn mã sẽ được hiển thị trong ô "Mã nhúng". Cách thứ hai bạn có thể dùng video trên Facebook của mình. Đầu tiên kết nối đền Facebook để lấy danh sách video, chọn một video trong danh sách sổ xuống và ấn "Download". Một đoạn mã sẽ được tự động điền vào ô "Mã nhúng". Bạn có thể "Xem trước" hoặc "Cập nhật video" nếu đã chắc chắn.